Luyện Thi Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản 6 module theo thông tư 17/2016

Trong thời  kỳ hội nhập quốc tế như hiện nay thì nhu cầu về Tin Học đã trở thành nhu cầu cấp thiết đối với mọi lĩnh vực học tập và lao động. 70-774 dumps Tất cả chúng ta ai cũng muốn cải thiện khả năng tin học của mình lên một tầm vóc mới để đáp ứng được nhu cầu của xã hội.Chính vì thế mà Bộ thông tin truyền thông đã không ngừng rà soát, cập nhật các chuẩn kỹ năng sử dụng Công Nghệ Thông Tin để bảo đảm sát thực với nhu cầu của các cơ quan ở Trung ương, địa phương và nhu cầu của xã hội; đồng thời hướng tới mục tiêu làm sao để người lao động Việt Nam được trang bị các chuẩn kỹ năng cơ bản, đáp ứng được yêu cầu hội nhập, tránh trường hợp lao động Việt Nam không có lợi thế trong vấn đề này. Cho nên Tin học A, B, C đã không còn phù hợp mà thay vào đó là Tin Học Cơ Bản Và Tin Học Nâng Cao. Căn cứ Thông tư số: 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và Thông tư liên tịch số: 17/2016/TTLT-BGDDT-B11 IT ngày 21 tháng 6 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Xây Dựng 2 tổ chức luyện thi chứng chỉ Tin Học Cơ Bản 6 modlue dành cho các đối tượng học sinh, sinh viên, các cán bộ – công viên chức có nhu cầu. Nhằm rút ngắn thời gian và giảm bớt chi phí tạo điều kiện cho việc luyện thi vì vậy trung tâm mở khóa luyện Thi Tin Học Cơ Bản cấp tốc đồng thời có triển khai chương trình đảm bảo đầu ra 100%.

– Tin Học Căn Bản 6 modlue là gì?
Là Tin Học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản gồm 6 mô đun:
– Modlue 1: Hiểu biết về CNTT cơ bản
– Modlue 2: Sử dụng máy tính cơ bản
co ban_module1

Modlue 3: Xử lý văn bản cơ bản
Modlue 4: Sử dụng bảng tính cơ bản
Modlue 5: Sử dụng trình chiếu cơ bản
co ban_module2
Modlue 6: Sử dụng Internet cơ bản.
co ban_module3

1. Mục Tiêu  
Cung cấp cho nguời học các kiến thức cơ bản về kỹ thuật sử dụng , những công việc có thể thực hiên được bằng máy tình. Người học sẽ trải nghiệm những  chương trình phần mềm ứng  dụng văn phòng phổ biến để xử lý tài liệu, bảng tính, bài trình chiếu theo tiêu chuẩn thông thường được sử dụng trong môi trường doanh nghiệp hay trường học. 2V0-621 dumps Người học được giới thiệu các khái niệm về Internet và cách thức làm việc trên Internet  để giao tiếp, chia  sẻ thông tin….

2. Đối tượng
Tất cả học sinh, sinh viên,cán bộ – công viên chức chưa có kiến thức về tin học căn bản hoặc các cá nhân có nhu cầu.
Khóa Luyện Thi Chứng Chỉ Tin Học Căn Bản (6 module)
Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên  đạt được Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản. Chương trình, thời lượng các khóa học ôn tập được xây dựng phù hợp với yêu cầu của từng bài thi và khả năng tin học của từng học viên.
Ngoài ra, lịch học linh động, phù hợp với điều kiện công tác của học viên. Tham gia khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành luyện tập các kỹ năng thiết yếu giúp học viên đạt được kiến thức mong muốn và làm bài hiệu quả sau thi kết thúc khóa học. Giảng viên là các giáo viên tiếng Tin học uy tín, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luyện tập đối với các loại hình thi này.

3.Thời gian học: Khai qiảng hàng tháng

Hãy gọi cho chúng tôi để bạn được tư vấn thi ở đâu?

Để được ĐẢM BẢO ĐẦU RA. Mà không lo rớt

Hotline: 08.38972120

4.Thời gian tổ chức thi: sau khi kết thúc khóa học

BÀI VIẾT LIÊN QUAN